นักวิทยาศาสตร์ชาวไทยประสบความสำเร็จในการค้นพบสูตรกำจัดเชื้อราที่เล็บได้อย่างถาวร แต่ทำไมถึงถูกปิดบังไว้ไม่ให้ผู้ป่วยทราบ?

สวัสดีครับ ผมหมอสิทธิพงศ์ ปัจจุบันเป็นแพทย์เฉพาะทางด้านโรคผิวหนังและนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านเชื้อราที่มีประสบการณ์มานานกว่า 30 ปี หลายคนอาจไม่คุ้นหน้าคุ้นตาผมนัก เพราะผมถูกกีดกันออกจากแวดวงนี้มานานหลายปี จากการที่ตัวผมเองได้ค้นพบวิธีฟื้นบำรุงผิวและพัฒนาสูตรเกี่ยวกับการกำจัดเชื้อราในเล็บที่มอบผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมที่สุดในตอนนี้ครับ แต่ทำไมเหล่าผู้เกี่ยวข้องถึงต้องพยายามปกปิดความสำเร็จในครั้งนี้ล่ะ?

หากอ้างอิงจากข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา การติดเชื้อราในประเทศไทยได้กลายเป็นโรคระบาดที่ลุกลามรุนแรงอย่างรวดเร็ว โดยมีจำนวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้นราวๆ 72% อธิบายง่ายๆ คือใน 10 คน จะมีผู้ป่วยติดเชื้อราที่เล็บมากถึง 7 คน ซึ่งสาเหตุนั้นล้วนมาจากการแก้ปัญหาที่ไม่ตรงจุดและใช้วิธีที่ไม่เหมาะสม ทำให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายบกพร่องจนเพิ่มโอกาสในการติดเชื้อได้มากกว่าปกติ มีหลายครั้งที่ผู้ป่วยบางรายไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตนเองติดเชื้อราแล้ว ส่วนบางรายที่รู้ตัวก็เลือกใช้วิธีที่ผิดที่ช่วยได้แค่ผิวเผินเท่านั้น จนนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนร้ายแรงที่อาจทำให้ติดเชื้อในกระแสเลือดและสูญเสียอวัยวะ ต้องตัดแขนตัดขาไปได้เลยครับ

จากผลการวิจัยพบว่า 89% ของคนไทยที่อายุมากกว่า 50 ปี มักประสบปัญหาเชื้อราที่เล็บ

 • โรคเชื้อราที่เล็บ ระยะ 1 - 78%
 • โรคเชื้อราที่เล็บ ระยะ 2 - 56%
 • โรคเชื้อราที่เล็บ ระยะ 3 - 36%

ผมยังเจอเรื่องตกใจมากกว่านั้น คือ ผู้ที่ติดเชื้อราส่วนใหญ่มักเลือกที่จะไม่ไปพบแพทย์ บางคนเลือกที่จะรักษาด้วยตนเอง ทั้งวิธีพื้นบ้าน ยาจากร้านขายยา หรือปล่อยไว้เฉยๆ ก็มีครับ ซึ่งวิธีเหล่านั้นนอกจากจะไม่ได้ผลแล้ว ยังทำให้อาการของโรคลุกลามไปมากกว่าเดิมเสียอีกครับ

นอกจากนี้ ผมยังได้รู้มาอีกว่าหมอส่วนใหญ่ก็ไม่ได้พยายามช่วยเหลือหรือหาวิธีกำจัดสาเหตุที่แท้จริงของโรคนี้ให้กับผู้ป่วย พวกเขาเลือกที่จะจัดยาราคาแพงที่ไร้ประสิทธิภาพไปเรื่อยๆ เพื่อหวังผลประโยชน์และกำไรเข้าสู่กระเป๋าเงินตัวเอง โดยไม่คำนึงว่าทุกคนจะสามารถจ่ายเงินค่ายาจำนวนนี้ได้หรือไม่

แต่ที่เลวร้ายที่สุด ยังมีผู้ป่วยที่ติดเชื้อราจำนวนมากที่เลือกใช้การทาครีม เพราะคิดว่ามันสามารถช่วยคุณได้ แต่ผมขอบอกเลยว่านั่นคือวิธีการที่เลวร้ายและจะยิ่งทำให้อาการของคุณรุนแรงมากขึ้นกว่าเดิมอีกครับ มันเป็นการรักษาที่ปลายเหตุและไม่ได้ช่วยกำจัดเชื้อราที่แฝงอยู่ในเซลล์เนื้อเยื่อเล็บเลยแม้แต่น้อย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ครีมส่วนใหญ่มักมีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์และสารเคมีต้องห้ามอยู่หลายชนิดที่ส่งผลเสียอันตรายต่อผิวหนังอยู่มาก (สารเคมีพวกนั้นไม่มีการระบุอยู่บนฉลากแน่นอน!) มันอาจช่วยระงับอาการของคุณได้เพียงชั่วคราว แต่ลองสังเกตดูนะครับว่า.. เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณหยุดทาครีมพวกนี้ อาการก็จะกลับมากำเริบรุนแรงอีกครั้ง นี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพต่ำและส่งผลข้างเคียงต่อร่างกายโดยที่ผู้ป่วยหลายคนไม่รู้ตัว ผมขอยืนยันเลยนะครับว่า ไม่มีใครหายป่วยจากเชื้อราได้ด้วยการทาครีม

ผมจึงเลือกค้นคว้าสูตรและพัฒนาวิธีการกำจัดปัญหาเชื้อราที่สามารถมอบผลลัพธ์ได้อย่างถาวรและปลอดภัยในรูปแบบชนิดแคปซูล โดยไม่ต้องเสียเงินราคาแพง ไม่เสี่ยงกับสารเคมี ไม่มีผลข้างเคียง รับประทานง่าย และไม่ส่งผลเสียใดๆ ต่อร่างกายของผู้ป่วยแน่นอนครับ

อันดับแรก.. ผมว่าผู้ป่วยทุกคนควรตระหนักถึงความรุนแรงของการติดเชื้อราที่เล็บกันก่อนครับ ผู้คนมักไม่เคยรู้เลยว่าแท้จริงแล้วผลที่ตามมาของโรคนี้มันร้ายแรงแค่ไหน

เชื้อราที่เล็บเป็นโรคที่ติดต่อระหว่างกันได้ง่าย แต่เป็นโรคที่รักษาให้หายขาดได้ยาก กล่าวคือ เพียงแค่คุณเคยเดินผ่านในที่เดียวกันกับผู้ที่ติดเชื้อรามาก่อนหน้านี้ เชื้อราก็มีโอกาสเข้าสู่ตามซอกเล็บมือ เล็บเท้า หรือผิวหนังของคุณได้อย่างรวดเร็ว

การติดเชื้อราที่เล็บจะยิ่งเลวร้ายขึ้นไปอีก หากผู้ที่ติดเชื้ออยู่ในกลุ่มเสี่ยงของโรคเหล่านี้ร่วมด้วย เช่น โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคระบบทางเดินหายใจ รวมถึงโรคที่เกี่ยวกับกระดูกและข้อ เพราะการติดเชื้อราจะเข้าไปทำลายระบบภูมิคุ้มกันให้อ่อนแอลง ทำให้อาการของโรคที่เป็นอยู่รุนแรงขึ้นกว่าเดิม

เชื้อรายังทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมามากมาย ผู้ป่วยไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ต้องทนอับอายกับกลิ่นไม่พึงประสงค์ สภาพของเล็บ และลักษณะเท้าไม่ถูกสุขลักษณะอนามัย

แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณปล่อยให้อาการลุกลามรุนแรงจนถึงขั้นการติดเชื้อในระยะที่สอง มันจะเริ่มส่งผลเสียต่อเนื้อเยื่อเล็บและผิวหนังบริเวณใกล้เคียง จนนำไปสู่ภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่องและภาวะเลือดเป็นพิษ (การติดเชื้อในกระแสเลือด) จนต้องตัดนิ้ว ซึ่งในกรณีร้ายแรงที่สุด คุณอาจสูญเสียแขนและขาไปได้เลย

แต่ก็ยังมีข่าวดีอยู่นะครับ! เพราะนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในปัจจุบันทำให้ผมสามารถทำอะไรได้หลายอย่าง รวมทั้งกำจัดปัญหาเชื้อราให้หายขาดจนสำเร็จมาเป็นสูตรผลิตภัณฑ์แคปซูลชนิดนี้ครับ นี่เป็นความก้าวหน้าของประเทศที่จะช่วยให้ผู้ป่วยหลุดพ้นจากการติดเชื้อราได้อย่างแท้จริง!

นั่นเป็นเพราะ.. สูตรของผมมีส่วนผสมอันน่าทึ่งที่ยังไม่เคยมีใครในประเทศนำมาใช้กับการกำจัดเชื้อรา

L-Cysteine หรือ กรดอะมิโนต้านเชื้อรา

จากการที่ผมศึกษาค้นคว้างานวิจัยต่างประเทศมาตลอดหลายปีก็ได้ข้อสรุปที่น่าสนใจมากว่า.. ปัญหาการติดเชื้อราในประเทศแถบยุโรปและเอเชียหลายประเทศถือว่าไม่รุนแรง และไม่มีใครต้องทุกข์ทรมานจากอาการแทรกซ้อนของโรคนี้ นั่นเป็นเพราะประเทศเหล่านั้นเลือกใช้ส่วนผสมของสารสกัดชนิดนี้ในการกำจัดเชื้อราที่ต้นเหตุ

กรดอะมิโนต้านเชื้อราหรือ L-Cysteine ถือเป็นสารสกัดที่มีความพิเศษมากในการเข้าไปทำลายเชื้อราภายในเนื้อเยื่อเล็บได้อย่างหมดจด โดยจะออกฤทธิ์ต้านการอักเสบและสมานแผลที่เกิดจากการติดเชื้อ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิวหนังและเล็บได้อีกด้วย ซึ่งในหลายประเทศมีการใช้ แอล-ซิสเทอีน มาเป็นวิธีกำจัดเชื้อรามานานกว่าหลายศตวรรษแล้ว ทุกคนรู้ดีว่าถ้ามีคนติดเชื้อรา พวกเขาต้องรักษาด้วยกรดอะมิโน (แอล-ซิสเทอีน) และผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่ผมคิดค้นขึ้นนี้ก็มาจากสารสกัดชนิดนี้ครับ

L-Cysteine สามารถเข้าไปทำลายเชื้อราถึงชั้นที่ลึกที่สุดของเล็บและผิวหนังได้ โดยจะช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อราแพร่กระจายไปสู่อวัยวะอื่นๆ และยังทำลาย DNA ของเชื้อราให้สิ้นซากอีกด้วย!

สิ่งที่คุณต้องทำมีเพียงรับประทานผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอให้ครบคอร์ส จากนั้นก็เฝ้ารอจนกว่าเล็บใหม่ที่สุขภาพดีและแข็งแรงจะงอกขึ้นมาทดแทนเล็บที่เสียหายจากการติดเชื้อ

ผมอยากขอโทษผู้ป่วยทุกคนจริงๆ ครับ ในฐานะที่ผมทำงานสายอาชีพนี้มานาน แต่ไม่เคยรู้เลยว่าสารสกัดตัวนี้ช่วยได้

ผมจึงเลือกที่จะนำสารสกัดชนิดนี้มาศึกษาเพิ่มเติมและเรียนรู้เกี่ยวกับสรรพคุณอย่างละเอียด ทำให้ตอนนี้ประเทศไทยของเรามีผลิตภัณฑ์ที่จัดการปัญหาเชื้อราจากกรดอะมิโนชนิดแคปซูลสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และไม่ว่าอาการของคุณจะอยู่ในระดับรุนแรงแค่ไหน ผลิตภัณฑ์นี้ก็สามารถช่วยกำจัดเชื้อราได้อย่างสิ้นซาก!

ผลิตภัณฑ์ที่ผมคิดค้นขึ้นนี้มีชื่อว่า Elsie

แคปซูล Elsie สกัดมาจากกรดอะมิโนและส่วนผสมธรรมชาติที่ออกฤทธิ์กำจัดเชื้อราได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพอย่างมากในการยับยั้งการแพร่กระจายเชื้อไปยังอวัยวะอื่นๆ และลดการอักเสบตามผิวหนังได้

รายงานผลการทดลองประสิทธิภาพของ Elsie จากอาสาสมัครจำนวน 6,395 คนที่ร่วมทานผลิตภัณฑ์นี้ ปรากฏว่า:

 • ผู้ป่วย 94.2% การติดเชื้อราที่เล็บหายไปถาวร
 • ผู้ป่วย 89.8% ยืนยันผลลัพธ์ว่าไม่กลับมาเป็นซ้ำ
 • ผู้ป่วย 99.4% พึงพอใจอย่างมากกับผลลัพธ์ หลังจากรับประทาน
 • ผู้ป่วย 100% ไม่พบอาการแทรกซ้อนหรือผลข้างเคียงใดๆ ต่อร่างกาย

การรับประทานผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วนหนึ่งคอร์สจะใช้เวลาราวๆ 30 วัน เพื่อให้เห็นผลลัพธ์การใช้งานอันน่าประทับใจและจัดการกับเชื้อราได้อย่างหมดจดถาวร แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเสียหายของสภาพเล็บและผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะครับ

Elsie ได้ผ่านการรับรองอย่างถูกต้องและยืนยันความปลอดภัยจาก 36 ประเทศทั่วโลก และยังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในเอเชียและสหรัฐอเมริกา แต่แตกต่างจากประเทศไทยที่แม้ผลิตภัณฑ์นี้จะผ่านการรับรองมาตรฐานแล้ว.. ก็ยังเป็นที่รู้จักในวงแคบ - นั่นเป็นเพราะหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างพวกร้านขายยาพยายามกีดกันและไม่ต้องการให้ผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมเช่นนี้ถูกวางจำหน่ายไปทั่วประเทศ ลองนึกภาพตามนะครับ ในเมื่อมีผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์ดีเกินคาดแบบนี้ จะมีใครซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไร้ประสิทธิภาพของพวกเขาต่อไปล่ะครับ?!

Elsie

ความแตกต่างระหว่าง Elsie กับผลิตภัณฑ์ต้านเชื้อราอื่นที่มีอยู่ตามท้องตลาดทั่วไป

 • กำจัดเชื้อราที่แฝงตัวอยู่ตามซอกเล็บและเนื้อเยื่อได้อย่างหมดจด
 • เห็นผลรวดเร็ว มอบผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว
 • ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%
 • ปลอดภัยและปราศจากผลข้างเคียง
 • สินค้าผ่านการรับรองจากอย.
 • ผ่านการทดลองประสิทธิภาพทางการแพทย์

ผลลัพธ์:

ผลิตภัณฑ์จะมอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดตั้งแต่คอร์สแรกที่ใช้ ปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

ผลิตภัณฑ์ทั่วไปอื่นๆ

 • บรรเทาอาการได้แค่ภายนอก ไม่ได้กำจัดเชื้อราที่แฝงอยู่ภายใน
 • กว่าจะเห็นผลลัพธ์ต้องใช้ระยะเวลานาน
 • มอบผลลัพธ์เพียงชั่วคราวและมีโอกาสกลับมาเป็นซ้ำ
 • มีสารเคมีและสารสังเคราะห์อันตรายปนเปื้อนอยู่เป็นจำนวนมาก
 • สินค้าบางตัวจำหน่ายโดยไม่มีหลักฐานรับรองคุณภาพ

ผลลัพธ์:

ประสิทธิภาพต่ำ ใช้เวลาในการรักษาระยะยาว บรรเทาอาการได้เพียงชั่วคราว และมีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย

สำคัญ! จากผลการทดลองได้สรุปออกมาแล้วว่าในช่วงเวลาดังกล่าว โดยเฉพาะในวันที่ ถือเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการกำจัดเชื้อราและฟื้นฟูสุขภาพเล็บ เนื่องจากความคงที่ของอุณหภูมิมีความเหมาะสม จึงทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ประสิทธิภาพจากการใช้ผลิตภัณฑ์ก็จะดีขึ้นตามไปด้วย เป็นไปได้ว่าสามารถ เห็นผลลัพธ์ได้รวดเร็วกว่าช่วงเวลาอื่นของปีมากถึง 49%

มันน่าผิดหวังมากที่ได้รู้ว่าร้านขายยาไม่ต้องการจำหน่ายผลิตภัณฑ์นี้ เพียงเพราะว่า Elsie มอบผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วเกินไปในการแก้ปัญหาเชื้อราให้หายขาดได้อย่างถาวร อีกทั้งมันยังมีราคาถูกเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นที่วางขายทั่วไปในร้านขายยา นั่นหมายความว่า.. ถ้า Elsie ถูกวางจำหน่ายทั่วไปก็ไม่มีผู้ป่วยคนไหนจำเป็นต้องไปร้านขายยา เพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ไร้ประสิทธิภาพพวกนั้นอีก และเหล่าผู้มีอำนาจในร้านขายยาก็จะขาดทุนมหาศาล!

แต่วันนี้ผมมีข่าวดีมาแจ้งให้ทุกคนทราบครับ สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาเชื้อราที่เล็บทุกคนสามารถสั่งซื้อ Elsie โดยตรงจากทางผู้ผลิตได้แล้วครับ : มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสินค้าถูกต้องตรงตามมาตรฐานและรับประกันความปลอดภัยที่ผ่านการรับรองจริง

โปรดทราบ! ตอนนี้ผู้ผลิต Elsie ได้ตัดสินเข้าร่วมโครงการการกุศล เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ประสบปัญหาด้านเชื้อราที่เล็บและผิวหนัง ภายโครงการที่มีชื่อว่า "Healthy Nail&Skin" โดยมอบ โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ 50% ให้ผู้ที่ต้องการสั่งซื้อ เพื่อรับสินค้าครึ่งราคา!

ขณะนี้ความต้องการสินค้าสูงเป็นประวัติการณ์และมีผู้ลงทะเบียนสั่งซื้อเข้ามาจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้ทางผู้ผลิตจึงจำเป็นต้องจำกัดระยะเวลาในการจัดโปรโมชั่น โดยโปรโมชั่นส่วนลด 50% จะมีจนถึง วันที่

แบบฟอร์มการสั่งซื้อ

หมายเลข 11982, มีผลจนถึงวันที่

รับ Elsie ในราคา

990 บาท
1980 บาท

หากต้องการรับ Elsie พร้อมส่วนลด 50% ให้กรอกชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ ลงในช่องว่างด้านล่าง และคลิกปุ่ม "สั่งซื้อ"

โครงการนี้จะคงอยู่ถึงวันที่:

*ข้อมูลของคุณส่งถึงผู้ผลิตโดยตรง ไม่มีการรั่วไหล และมีความปลอดภัย*

Elsie ช่วยเหลือคุณได้หรือไม่?

ใช่
82%
ไม่ใช่
4%
ไม่ได้ซื้อ รอดูผลลัพธ์
14%
ให้คะแนน: 974

คุณต้องลงทะเบียนเพื่อให้คะแนน

ความคิดเห็น:

พงพัฒน์ ดวงจำดี

ผมเพิ่งได้รับสินค้ามาเมื่อวานนี้ โชคดีมากเลยเพราะว่าได้ซื้อครึ่งราคาครับ จะทานอย่างสม่ำเสมอนะครับ!

ตอบ 1 นาทีที่แล้ว

มงคล ปิ่นเงิน

เท้าผมติดเชื้อรามาหลายปีแล้วครับ ไปหาหมอมาเรื่อย ๆ แต่ก็ไม่หายสักที เสียเงินไปเปล่าๆ จนผมมาเจอบทความของ Elsie ที่บอกว่าสามารถกำจัดเชื้อราได้มากกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ใช้อะไรก็ไม่เคยหายเพราะว่ามันดื้อยาไปแล้ว ผมเลยมาลองกิน Elsie นี่แหละครับ แล้วก็เห็นผลจริง ๆ ครับ

ตอบ

ทองก้อน งามจรัส

Elsie ใช้ได้ผลจริง ๆ ครับ ตอนนี้เล็บของผมเริ่มดูเหมือนเล็บคนแล้ว กินไปแปบเดียว ใช้เวลาไม่กี่อาทิตย์ก็เห็นผลเลย เยี่ยมมากจริงๆ

ตอบ

สงกรานต์ พุฒซ้อน

ผมทานแล้วหายขาดเลยครับ มีส่วนลด 50% ตอนซื้อ ได้ผลดีมาก แนะนำสั่งซื้อแล้วทานกันเลยนะครับ

ตอบ

องอาจ หาญกล้า

กินอาทิตย์เดี๋ยวเห็นผล เชื้อราจอดครับ

ตอบ

นารารัตน์ ร้อยมาลัย

สามีเป็นเชื้อราเล็บน่ากลัวมาก! แล้วก็กลัวว่าตัวเองกับลูกจะติดไปด้วย เพราะว่าอยู่บ้านเดียวกัน ตอนนั้นเราหมดเงินไปหลายบาทมากในการพยายามรักษาสามี ทั้งครีม ทั้งเลเซอร์ แต่ทำไงก็ไม่หาย พอมาอ่านเจอตัวนี้แล้วดีจริงไหมคะ อยากลองบ้างเผื่อจะดีขึ้น ใครลองทานแล้วมาบอกกันหน่อยนะคะ

ตอบ

ณรงค์ บุญเสริมสุขเจริญ

ผลิตภัณฑ์นี้ได้กินแล้วหายจริง ๆ ครับ เล็บงอกใหม่ก็เป็นสีปกติ ตอนนั้นผมตัดเล็บที่เสียออก ทุเรศสุดๆ ทนดูแทบไม่ได้เลยครับ

ตอบ

จินตนา รักฟ้า

เป็นเชื้อราเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นได้ยังไง แล้วก็ไม่รู้จะรักษายังไง เพราะลองมาแล้วหลายวิธี ส่วนใหญ่เป็นสมุนไพรพื้นบ้าน แล้วก็เคยซื้อครีมทาตามร้านขายยาก็ไม่หาย เดี๋ยวจะลองสั่งซื้อ Elsie มาลองกินดูนะคะ

ตอบ

น้ำทิพย์ วรรณภา

เป็นเชื้อรารักษายากมากนะคะ สามีเป็นตอนแรก แล้วเราก็เป็นตาม อาการแย่มากเลยค่ะ เล็บผิดรูปไปเลย กลายเป็นสีเหลือง ทำยังไงก็ไม่หายสักที อยากจะร้องไห้

ตอบ

วันชัย ดำรงเกียรติ

ผมเป็นเชื้อรามานานแล้ว ไม่เคยได้รักษาอย่างจริงจังเลย แต่โชคดีมากที่ได้รู้จักผลิตภัณฑ์นี้ เพราะกินตัวนี้ทำให้เล็บของผมกลับมาเป็นปกติได้และเท้าก็ไม่เหม็นแล้ว

ตอบ

นันทวดี สุขศรี

ดีใจมากเลยค่ะ ได้รับส่วนลดตอนสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ด้วยค่ะ รีบเลยนะคะ ช้าหมดอดนะ

ตอบ

ทรงชัย งามแสง

ผมเป็นเชื้อราใช้อะไรก็ไม่หาย ใช้ยาทาตามร้านขายยา ทำไงก็ไม่หาย ผมลองทุกอย่างแล้วครับ อันนี้จะได้ผลจริงไหมครับ

ตอบ

ทนงศักดิ์ เพิ่มสมบัติ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์นี้มากเลย ผมก็เป็นเชื้อรา เป็น ๆ หาย ๆ ไปหาหมอก็ช่วยไม่ได้ เชื้อราแพร่กระจายไปบริเวณข้างเคียง เล็บเปราะเสียหาย เจ็บเท้าเวลาเดิน เพราะโดนเล็บที่แตกหักทิ่ม ทำให้หารองเท้าใส่ยากมาก จนมาเจอ Elsie ที่ได้ช่วยชีวิตผมเอาไว้ กินไปไม่ถึงเดือนก็ค่อยๆ ดีขึ้นแล้วครับ ผมดีใจมากเลยครับ ขอบคุณมากครับ

ตอบ

ดลยา อำไพพร

ฉันลองใช้วิธีแก้เชื้อรามาทุกวิธีแล้วจริงๆ ค่ะ แต่มาหยุดที่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มันดีที่สุด! รับประทานตามคำแนะนำแล้วดีขึ้นมากจริงๆ อยากให้ดูสภาพเล็บฉันเมื่อก่อนนะคะ น่ากลัวสุดๆ (ขอโทษคนดูด้วยค่ะ)

ตอบ

ฟ้าลดา แก้วถวิล

กินผลิตภัณฑ์นี้มาได้เดือนนึงแล้วค่ะ ตอนนี้เล็บงอกออกมาปกติ เหมือนคนไม่เคยเป็นเชื้อราเลยค่ะ

ตอบ

แววตา กานกระโทก

เวลาที่ผู้หญิงเป็นเชื้อรา อาการแย่กว่าผู้ชายนะคะ แนะนำเลยว่าอย่าใส่รองเท้าแตะ แล้วก็อย่าไปทำเล็บ เพราะว่าเราเป็นเชื้อรามานานหลายปี รักษาก็นานหลายปีเหมือนกันก็ไม่หาย ตอนนี้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้แล้วค่ะ ถ้ากินแล้วดียังไงจะมารีวิวนะคะ

ตอบ

ปราณี ธรรมรัตน์

เราได้ Elsie มาจากคุณหมอผิวหนังท่านหนึ่งค่ะ แต่ว่าแพงมาก พอมาเจอครึ่งราคา แทบช็อคเลยค่ะ แต่กินตามสูตรแล้วดีจริงๆ ค่ะ เพราะเราใช้แล้วหาย เล็บงอกใหม่ปกติ ซื้อเลยค่ะ ไม่เสียดายเงินแน่นอน!!!

ตอบ

กิ่งกาญจน์ สุวรรณรัตน์

อยู่ดี ๆ ก็เป็นเชื้อราค่ะ ตอนแรกเป็นนิ้วเดียวก่อน แล้วพอนานไปลามไป 5 นิ้วเลย ไปหาหมอแพงมาก แต่ก็ไม่หายต้องไปบ่อย ๆ พอเปลี่ยนหมอ มีหมอคนนึงแนะนำว่าผลิตภัณฑ์นี้ช่วยได้เลยลองทานดูค่ะ ต้องขอบคุณหมอคนนั้นที่แนะนำด้วยค่ะ

ตอบ

จรรยาพร เจริญสุข

เคยติดเชื้อราที่นิ้วมือค่ะ ใช้อะไรก็ไม่หาย มีแต่วิธีนี้ที่ได้ผล กินแค่อาทิตย์เดียวก็เห็นความเปลี่ยนแปลงแล้วค่ะ ดีใจมากเลยที่ตอนนี้ผลิตภัณฑ์มีส่วนลด 50% รีบสั่งซื้อนะคะทุกคน

ตอบ

สั่งซื้อ Elsie
พร้อมส่วนลด 50%